Những điều bạn chưa biết về massage da mặt tại spa

Không ai có thể phũ nhận được một điều rằng khi thời gian trôi qua thì những dấu hiệu trên gương mặt cũng theo đó mà thay đổi. Những biểu hiện của sự mệt mỏi, những dấu tích của thời gian hay những tàn dư để lại sau những lần bị mụn và thâm nám làm cho da mặt của bạn trở nên quá tải và đòi hỏi đến những thứ tươi mới tràn đầy năng lượng.

 

Việc Chăm sóc da mặt, tinh dầu thảo mộc không hề khó nhưng để nhận được trọn vẹn những hiệu quả của phương pháp này mang lại thì chúng ta cần đến một dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn toàn tận tâm với khách hàng. Với sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng đối với Melispa, mà chúng tôi luôn luôn tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

 

Dịch vụ Chăm sóc da mặt- tinh dầu thảo mộc tại MELI SPA sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất đó chính là:

– Giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi, những stress trong cả ngày dài làm việc và những sự khác biệt sẽ được tạo ra bởi đôi tay điêu luyện của đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp bởi Học viện Meli Spa.

 

– Giải tỏa đi hết những âu lo, những nỗi buồn phiền làm da mặt bạn luôn trong trạng thái chùng xuống, đó chính là những nguyên nhân chính dẫn đến việc hình thành nếp nhăn xấu xí trên mặt.

 

– Giúp kích thích khả năng tuần hoàn máu hiệu quả đồng thời tăng cường khả năng của hoạt động hô hấp và tuần hoàn, đẩy mạnh tính đàn hồi của làn da và bạn sẽ cảm nhận được làn da của mình trở nên hồng hào hơn trông thấy.

 

– Kích thích sự sản sinh của các hoocmon trẻ hóa, những cái tên như Endorphin – hoocmon vui vẻ, yêu đời sẽ luôn giúp bạn cảm thấy mình trẻ hơn, sảng khoái hơn, vui vẻ hơn và có cái nhìn khách quan hơn với những điều khó khăn phía trước.

 

 

Những bước thư giãn có trong liệu trình Chăm sóc da mặt- tinh dầu thảo mộc tại MELI SPA

 

– Bước 1: Tẩy trang

 

– Bước 2: Rửa mặt

 

– Bước 3: Tẩy tế bào chết

 

– Bước 4: Xông hơi, hút dầu và mụn cám

 

– Bước 5: Massage mặt, cổ, vai, gáy

 

– Bước 6: Đắp mặt nạ

 

– Bước 7: Chiếu tia sinh học

 

– Bước 8: Vỗ nước hoa hồng

 

– Bước 9: Đi búa đầu lạnh

 

– Bước 10: Thoa kem dưỡng

 

– Bước 11: Thoa kem chống nắng

 

Thời gian của một liệu trình Chăm sóc da mặt, tinh dầu thảo mộc sẽ kéo dài trong khoảng thời gian 60 phút trong môi trường riêng tư chỉ có bạn, âm nhạc và những điều tuyệt vời nhất của Meli Spa.