Massage đá nóng bazan chất lượng tphcm, giá bao nhiêu?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của chị em ngày càng lớn và việc họ muốn có những liệu trình tốt nhất để chăm sóc cho bản thân mình là tất yếu. Với loại massage đá nóng bazan thì đây được xem như một phương pháp vật lý trị liệu vô cùng độc đáo và hiệu quả, nó mang lại nhiều công dụng và đặc biệt cải thiện sức khỏe cực tốt. Chúng ta cùng tìm hiểu vào thứ liên quan đến phương pháp này.

 

Đặc tính của đá Bazan:

Đá Bazan được hình thành từ quá trình phun trào nham thạch của núi lửa và thường có màu đen hay xám đều màu. Đá Bazan không phản quang và luôn hấp thụ ánh sáng nên nó có năng lượng nội tại rất lớn vì thế Đá Bazan sẽ giúp giữ nhiệt lâu, tỏa năng lượng cao và có tác dụng về trị liệu.

 

Đá Bazan được hình thành từ quá trình phun trào nham thạch của núi lửa nên thành phần đá chứa hàm lượng than Cacbon cao do đó đá Basalt có thể giúp loại bỏ các chấtthải độc hại từ các cơ thể, giảm căng thẳng, trầm cảm, đau khớp và thúcđẩy thư giãn sâu, giúp ngủ ngon.

 

Khác với các loại đá thông thường, thường có bề mặt láng bóng không bám tinh dầu. Đá Bazan được hình thành do quá trình phun trào nham thạch ra sông suối và được xâm thực bởi gió và nước nên có bề mặt sần sùi và nhám. Các lỗ li ti trên bề mặt đá sẽ hút độc tố khi massage trên da, giúp tinh dầu bám và thẩm thấu sâu vào đá, khi massage bề mặt đá giúp tạo các sóng lực vào sau trong da và dễ dàng tác động vào các huyệt đạo trên cơ thể. Massage với đá nóng tinh dầu giúp bạn sảng khoái và thư giãn. Những viên đá Bazan phun trào từ núi lửa, rồi trải dài trên bờ sông, ngọn suối sẽ hấp thu năng lượng thiên nhiên của đất trời , khi massage sẽ giúp giảm đau nhức, tăng cường năng lượng cơ thể. giải độc tố.

 

MeliSpa là một trung tâm làm đẹp chất lượng và chuyên nghiệp, mang đến bạn một liệu trình massage với đá bazan và tại đây, bạn sẽ có một cảm giác thư thái và hết sức dễ chịu. Mọi lo toan của cuộc sống sẽ được rủ bỏ mang lại một thần thái nhẹ nhàng đầy thoải mái.

 

Những tác dụng mà bạn sẽ cảm nhận được từ liệu trình này:

– Phương pháp này sẽ tác động lên cơ thể con người dưới dạng sóng gây ra bởi các rung động cực nhỏ, phát sinh bởi sự chênh lệch hay thay đổi nhiệt độ, giúp tăng cường năng lượng trong cơ thể thông qua hoạt động kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể. 

– Massage bằng đá bazan còn có tác dụng rất tốt trong việc lưu thông khí huyết, tạo cảm giác thư thái, kích thích sự thư giãn giúp cơ thể bài tiết chất độc, giảm căng thẳng cơ bắp, các dây thần kinh, đả thông kinh mạch làm lưu thông máu huyết và đẩy lùi sự mệt nhọc.

– Đặc biệt tiếp thêm luồng sinh khí mới cho cơ thể con người sau những giờ phút làm việc căng thẳng. 

– Ngoài ra, nguồn năng lượng từ đá nóng khi kết hợp với tinh dầu trị liệu còn giúp chữa một số bệnh như: viêm thận, thoái hóa cột sống, xóa nếp nhăn trên mặt, làm tiêu mỡ và thon gọn cơ thể…

 

Đến với Melispa bạn sẽ cảm nhận được tất cả những thứ tuyệt vời nhất từ phương pháp trị liệu này và hãy tận dụng thời gian có ích và chăm sóc tốt hơn cho cơ thể của bạn.